Kiếm tiền online bằng việc viết Blog

{tocify} $title = {Mục lục}

Viết blog kiếm tiền là hình thức kiếm tiền đã phổ biến từ rất lâu, không còn xa lạ gì đối với các bạn tìm hiểu về kiếm tiền online. Đây là hình thức kiếm tiền bền vững, thụ động, đem lại thu nhập ngay cả khi chúng ta đi du lịch, bà tám cùng bạn bè, ngủ nếu xây dựng được blog với lượng truy cập ổn định, cộng đồng độc giả của riêng mình.

Kiếm tiền online bằng việc viết Blog

Viết blog kiếm tiền

Mình nghĩ là có vì hiện nay là thời đại công nghệ 4.0, công nghệ đang lên ngôi. Internet có mặt ở khắp mọi nơi, thời điểm hiện tại và sau này internet sẽ phát triển rất khủng khiếp, đây sẽ là nơi hái ra tiền nếu bạn biết cách. Viết blog ở thị trường việt nam cũng chưa cạnh tranh gay gắt như ở thị trường nước ngoài, Nếu bạn tìm được chủ đề phù hợp và cung cấp giá trị cho người đọc thì bạn hoàn toàn có thế kiếm được tiền với hình thức viết blog.

Ai phù hợp với hình thức viết blog ?

Nếu bạn có sự đam mê hiểu biết về một chủ đề đó, muốn chia sẻ với mọi người và khao khát kiếm tiền trên mạng thì viết blog sẽ là hình thức phù hợp với bạn. Bạn không cần phải là người có kĩ năng viết văn xuất sắc, không cần phải là chuyên gia trong chủ đề mà bạn chọn, nhưng bạn phải là người kiên trì, tin tưởng tuyệt đối vào khả năng kiếm tiền từ blog, không dễ dàng từ bỏ.
Có rất nhiều người tập tành viết blog nhưng chưa được một tháng thì đã từ bỏ vì bài viết không có ai xem, không bình luận. Chỉ có đam mê mới giúp bạn trụ vững được và những người kiên trì sẽ thành công.
Viết blog kiếm tiền không phải là hình thức ăn ngay, làm là có tiền, mà chúng ta cần phải chuẩn bị thật kĩ, đầu tư lâu dài để phát triển nó, xây dựng lượng truy cập ổn định. Đó là quá trình dài miệt mài làm việc nghiêm túc.
Còn nếu bạn muốn tìm kiếm một hình thức kiếm tiền online mang lại thu nhập ngay lập tức, viết blog kiếm tiền sẽ không dành cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu những hình thức kiếm tiền khác như bán áo thun, đầu tư bitcoin... Đó là những hình thức kiếm tiền nhanh nếu bạn làm đúng phương pháp.

Những lợi ích mà viết blog mang lại

Khi viết blog thì kĩ năng viết của bạn sẽ được nâng cao, câu chữ sẽ được trao chuốt hơn. Bạn đừng lo kĩ năng viết văn của mình tệ mà ngại viết blog. Ai khi bắt đầu viết blog thì khả năng viết cũng rất kém nhưng bạn đừng lo, tin mình đi, sau khi viết được vài chục bài viết bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng viết của mình và khi đọc lại các bài viết cũ bạn sẽ thấy kĩ năng viết văn của mình đã tiến bộ rất nhiều.
Bạn sẽ có khả năng xin việc cao hơn nếu bạn sở hữu một blog có nhiều người truy cập, đó là một lợi thế không nhỏ. Người phỏng vấn sẽ đánh giá cao khi bạn biết tìm tòi học hỏi trên mạng, có kĩ năng viết tốt, có khả năng sáng tạo.
Một điều rất quan trọng mà blog mang lại là khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể kiếm hàng trăm, hàng ngàn đô la tùy theo khả năng của bạn.
Khi tạo một website thì bạn sẽ tìm tòi học hỏi cách tạo website, cách dùng các plugin, cách viết bài chuẩn seo... từ đó nâng cao trình độ công nghệ của bản thân. Bạn sẽ được nhiều người biết đến nếu bạn thành công.

Kết bài

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về viết blog kiếm tiền, xem bản thân mình có thích hợp với nó không và bắt đầu kiếm tiền với blog. hãy để lại bình luận nếu mình có thiếu sót gì nhé.
Ads2