Kiếm tiền online với Affiliate Gopage

{tocify} $title = {Mục lục}

Trong nhiều năm qua, định nghĩa về “kiếm tiềm từ tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn xa lạ đối với người dùng internet. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu với mô hình kiếm tiền online này. ( Theo tôi tìm hiểu và nắm bắt được thì có không ít người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mõi tháng từ affiliate ). 

Kiếm tiền Online với Affiliate Gopage

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một kèo kiếm tiền bằng Affiliate Marketing với Gopage hoa hồng lên đến 35% (hưởng trực tiếp từ khách hàng mà bạn giới thiệu dùng công cụ Gopage để quản lý Fanpage) và được thưởng thêm 5% trên doanh số từ người làm Affiliate cho Gopage mà bạn giới thiệu.
Đây là một kèo kiếm tiền Online từ việc giới thiệu Tool với hoa hồng rất hấp dẫn, đặc biệt là bạn còn được nhận hoa hồng trọn đời (khách còn gia hạn là bạn còn nhận được hoa hồng – 20% trọn đời) nữa các bạn nhé. Hãy xem cùng bài viết của mình nhé !

Gopage là gì?

Gopage là gì?

Gopage có thể giúp khách hàng có thể quản lý tin nhắn, bình luận của nhiều Fanpage trên cùng 1 màn hình máy tính, mà mình hay gọi đây là công cụ quản lý Fanpage tập trung.
Gopage có những công cụ giống với Chatbot ví dụ như công cụ ẩn bình luận trên các bài viết của Fanpage, bạn cũng có thể tạo kịch bản trả lời tin nhắn tự động cho Fanpage của mình bằng Gopage.
Gopage có 2 công cụ giúp bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã nhắn tin với Fanpage của bạn đấy là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt (phải tuân thủ quy định gửi tin của Facebook – Không gửi tin nhắn quảng cáo cho khách hàng đã inbox sau 24h) và công cụ gửi tin nhắn spam (gửi được tin nhắn quảng cáo cho khách hàng đã inbox sau 24h).
Một công cụ hay ho khác của Gopage nữa là bạn có thể tạo các mini game để tăng tương tác với khách hàng đã nhắn tin với Fanpage hoặc tìm kiếm thêm khách hàng nhắn tin với Fanpage của mini game này.
Sơ qua thì như vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Gopage qua các thông tin mình viết ở trên nhé.

Affiliate Gopage - Kiếm tiền không giới hạn

Trên thế giới, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9 tỷ người và trung bình có khoảng 650 triệu USD được giao dịch trên nền tảng Internet với mục đích kinh doanh online mỗi ngày. Chính vì thế, phần mềm quản lý fanpage như GoPage đóng vai trò không thể thiếu trong phương thức kinh doanh này.

3 Bước kiếm tiền cùng Gopage đơn giản

B1: Đăng ký
Đăng ký tài khoản Affiliate Gopage, truy cập vào mục Affiliate và sao chéo link.
B2: Quảng bá link affiliate
Chia sẻ link affiliate được cấp lên các nền tảng mạng xã hội, website, blog,... để tăng tỉ lệ tiếp cận
B3: Nhận hoa hồng
Nhận hoa hồng từ những lượt đăng ký Gopage thành công thông qua link affiliate của bạn

Chính sách hoa hồng Gopage

Chính sách hoa hồng của Gopage gồm:
1. Hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng sử dụng Gopage
Nếu bạn là Silver (0 – 49 khách hàng): 25% cho khách đăng ký mới và 20% cho khách hàng gia hạn
Nếu bạn là Gold (50 – 99 khách hàng): 30% cho khách đăng ký mới và 20% cho khách hàng gia hạn.
Nếu bạn là Premium (>= 100 khách hàng): 35% cho khách đăng ký mới và 20% ho khách hàng gia hạn.
2. Hoa hồng từ việc giới thiệu người làm Affiliate cho Gopage
Nếu bạn là một thủ lĩnh cộng đồng, hoặc đơn giản là bạn có thể giới thiệu được những hình thức kiếm tiền Online cho nhiều người thì bạn có thể giới thiệu người làm Affiliate cho Gopage để bạn có thể nhận thêm 5% dựa trên doanh số mà người bạn giới thiệu kiếm được.
Tuy hoa hồng nhỏ thôi, nhưng nếu bạn giới thiệu được nhiều người kiếm tiền với Gopage thì khác đấy, nhiều khi nó còn nhiều hơn việc bạn giới thiệu khách đăng ký Gopage.

Chính sách hoa hồng Gopage

Tuy hoa hồng nhỏ thôi, nhưng nếu bạn giới thiệu được nhiều người kiếm tiền với Gopage thì khác đấy, nhiều khi nó còn nhiều hơn việc bạn giới thiệu khách đăng ký Gopage.

Tại sao nên tham gia Affiliate cùng Gopage

1. Hệ thống thông minh
Đăng ký tài khoản Gopage, truy cập mục Affiliate và sao chép link
2. Hoa hồng hấp dẫn
Mức hoa hồng hấp dẫn, thanh toán khi đạt số tiền quy định. Đặc biệt: Hoa hồng áp dụng trọng đời.
3. Lợi nhuận không giới hạn
Cơ hội thu nhập bất kỳ lúc nào, kiếm thêm khách hàng - Tăng thêm thu nhập không giới hạn
4. Sản phẩm ứng dụng cao
Phần mền quản lý Fanpage bán hàng là công cụ không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online
5. Thống kê minh bạch
Cập nhật tức thời danh sách các khách hàng thanh toán qua link, tiện theo dõi và kiểm soát thu nhập
6. Thanh toán nhanh chóng
Chỉ cần gửi yêu cầu khi đạt đủ điều kiện, Gopage luôn sẵn sàng thanh toán cho bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Cách đăng ký Affiliate Gopage

Bước 1: Tạo tài khoản Gopage

Các bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới

Cách đăng ký Affiliate Gopage

Sau đấy click vào nút Đăng nhập (bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook là được).

Cách đăng ký Affiliate Gopage


Sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì bạn sẽ được đưa về Gopage và coi như là bạn đã đăng ký và đăng nhập Gopage thành công.

Bước 2: Đăng ký nhận link Affiliate Gopage

Như mình đã nói ở trên, nếu bạn đăng ký Gopage qua link giới thiệu của mình thì tự động bạn sẽ được duyệt làm Affiliate cho Gopage, nếu không thì bạn cần khai báo một số thông tin về nguồn traffic của bạn để bạn được duyệt làm Affiliate với Gopage nhé.
Sau khi bạn đã đăng nhập Gopage xong, bạn hãy click vào Menu và bạn sẽ thấy phần Affiliate, bạn hãy click vào đây để lấy link Affiliate nhé.
Link Affiliate của Gopage sẽ có dạng như sau: ( https://gopage.me?ref=... ). Khi bạn thấy link này là coi như bạn đã đăng ký làm Affiliate với Gopage thành công, giờ là đi giới thiệu khách hàng và tìm kiếm hoa hồng thôi.
Chúc bạn thành công!
Ads2