Viết Blog kiếm tiền online với thị trường Ngách

{tocify} $title = {Mục lục}

Lựa chọn ngách thích hợp cho blog kiếm tiền online của bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Xét cho cùng, nếu bạn mắc sai lầm này, bạn không chắc sẽ thành công với tư cách là một blogger hay một doanh nghiệp.

Viết Blog kiếm tiền với thị trường Nghách

Có một số điều mà bạn sẽ thấy trên internet về những gì bạn cần làm để tìm đúng thị trường blog.
Trong khi ý kiến ​​của người khác luôn được hoan nghênh, tôi nghĩ rằng tôi đến từ một nơi duy nhất có danh mục các blog thành công và cũng không ít thất bại, đã giúp tôi tìm ra các ngách lý tưởng khi bắt đầu.
Theo cách tôi nhìn nhận, một ngách blog hoàn hảo có các đặc điểm sau;
- Điều gì đó bạn quan tâm hoặc có hứng thú
- Phục vụ cộng đồng những người có nhu cầu
- Có nhiều luồng doanh thu tiềm năng
- Có cạnh tranh (nhưng không quá nhiều)
Hãy thảo luận về từng điều này để xác định rõ ràng hơn những gì tôi tìm kiếm.

Điều gì đó bạn quan tâm hoặc có hứng thú

Mặc dù điều này có vẻ không phải là một phần quan trọng của lựa chọn thích hợp, nhưng đối với bộ đếm thời gian đầu tiên, đó là một thành phần hoàn toàn quan trọng trong thành công của họ.
Nguyên nhân?
Viết blog là… khó.
Bạn thấy đấy, khi mọi người tìm thấy tôi và biết rằng tôi kiếm được $ 25- $ 30ka mỗi tháng với blog, họ nói rằng họ muốn làm điều tương tự.
Và thực sự, ai sẽ không? Đó là rất nhiều tiền! Tin tôi đi, tôi chưa bao giờ mong đợi mọi thứ diễn ra tốt đẹp như thế này nhưng rõ ràng là tôi rất vui vì điều đó.
Nhưng, điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là tôi đã phải làm việc rất nhiều để đạt được vị trí như ngày hôm nay.
Không chỉ vậy, tôi đã thất bại nhiều lần hơn tôi có thể đếm được.
Đây là lý do tại sao quan tâm đến thị trường ngách của bạn là một phần quan trọng như vậy trong blog đầu tiên bạn tạo. Thậm chí không cần biết cá nhân bạn, tôi đã biết một vài điều về bạn rồi;
- Bạn nhận ra giá trị của việc khởi nghiệp (Thật tuyệt vời, tốt cho bạn!)
- Bạn đầy tham vọng và muốn tìm cách kiếm nhiều tiền hơn (Tuyệt vời!)
- Bạn muốn tự do làm việc mà bạn yêu thích và quan tâm (Tôi không trách bạn, điều đó làm cho công việc trở nên thú vị hơn rất nhiều).
- Trong khi bạn đang cố gắng tạo một blog thành công, bạn sẽ thất bại ít nhất 3 lần. (Không quá tuyệt vời, nhưng đó là sự thật. Tôi biết từ kinh nghiệm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bỏ cuộc.)
- Đến một lúc nào đó, bạn sẽ muốn ngừng làm việc trên blog mà bạn sắp bắt đầu. (ĐÂY là một sai lầm lớn. Những người thành công là những người ĐỪNG bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn một cách tàn nhẫn. Và hãy tin tôi, họ sẽ làm được.)
Rất thường xuyên, tôi thấy mọi người làm việc 3-6 tháng trên một blog và sau đó dừng lại . Một lần nữa, Đây là một sai lầm LỚN vì gần cuối sáu tháng thường là khung thời gian khi bạn bắt đầu thấy một mức độ thành công nào đó nếu bạn đã làm việc chăm chỉ.
Đây là lý do tại sao việc chọn một thị trường ngách mà bạn quan tâm lại rất quan trọng.
Khi bạn quan tâm đến điều gì đó, bạn sẽ khó thoát khỏi nó. Ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc viết blog về nó, bạn vẫn có thể đọc về nó từ các nguồn khác và liên tục giáo dục bản thân.
Đó là bởi vì đó là thứ bạn quan tâm và dù có hay không có blog thì bạn vẫn chú ý.

Phục vụ cộng đồng những người có nhu cầu

Phần tiếp theo này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng tôi biết nó đặc biệt đúng với tôi. Với các blog mà tôi tạo, tôi đảm bảo rằng tôi tập trung vào việc phục vụ cộng đồng những người có thông tin có nhu cầu .
Điều này có thể là để giáo dục họ hoặc giúp họ giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải, nhưng việc xây dựng blog của tôi khi biết rằng có hàng nghìn người cần giúp đỡ sẽ giúp tôi tiếp tục khi tôi muốn bỏ thuốc lá.
Đó là một điều để từ bỏ bản thân bạn, là con người, chúng ta có xu hướng làm điều này mọi lúc.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thủ thuật đầu óc của jedi là khiến bản thân tin rằng blog vượt xa chính bạn và thực sự được xây dựng để giúp đỡ mọi người , đó là lúc bạn sẽ nhận ra blog không chỉ là một công việc kinh doanh tiềm năng, đó là một nguồn tài nguyên cho những khao khát thông tin chất lượng.
Có thể kiếm tiền bằng cách giúp đỡ mọi người khiến cuộc sống của họ dễ dàng hơn (đối với tôi) là mô hình kinh doanh tốt nhất hiện có. Nếu bạn chỉ có thể tác động đến cuộc sống của một người theo cách tích cực, mỗi tháng một lần, blog của bạn sẽ hữu ích và đã hoàn thành sứ mệnh của nó.
Kiếm được nhiều tiền là điều tuyệt vời, nhưng đối với tôi, nỗ lực làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn là điều tuyệt vời hơn. Điều đó nói lên rằng, bạn sẽ thấy rằng bạn càng hoàn thành tốt công việc giúp đỡ đối tượng mục tiêu của mình, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Có nhiều luồng doanh thu

Mặc dù thật tuyệt khi bắt đầu viết blog như một sở thích, nhưng nếu bạn có khả năng rời bỏ công việc vào một ngày nào đó, bạn sẽ phải kiếm tiền từ nó.
Đây là lý do tại sao bạn cần dành thời gian để suy nghĩ về các dòng thu nhập.
Nếu bạn là một người mới hoàn toàn, có rất nhiều cách để một blog thành công có thể kiếm tiền.
Dưới đây là một số cách tôi có thể nghĩ ra;

Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Bạn có biết những quảng cáo nhỏ trên các trang web mà bạn cố gắng tránh nhấp vào không? Chà, đó là cách tôi tạo ra một khoản doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp của mình. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền vì tất cả những gì bạn phải làm là đặt một đoạn mã trên trang web của mình từ Google hoặc Mạng quảng cáo khác và chúng hiển thị tất cả quảng cáo cho bạn. Nói cách khác, bạn không tìm thấy nhà quảng cáo. Có những dịch vụ ngoài kia (tự động) ghép nối bạn với những nhà quảng cáo hoàn hảo và bạn chỉ cần ngồi lại và thu thập.

Bán quảng cáo trực tiếp

Đây là một biến thể gần giống của quảng cáo hiển thị hình ảnh. Bán quảng cáo trực tiếp có nghĩa là khi bạn liên hệ với các công ty (hoặc các công ty liên hệ với bạn) và họ quyết định muốn đặt một quảng cáo trên trang web của bạn với nỗ lực thu hút khách hàng. Điều này hơi khó khăn vì bạn phải tìm nhà quảng cáo và tìm cách thiết lập các đơn vị quảng cáo, nhưng nếu bạn làm như vậy, thì đây là một cách dễ dàng để tạo thu nhập đáng kể và thường sẽ trả nhiều hơn một chút so với Quảng cáo hiển thị.

Tiếp thị liên kết

Đây là một trong những cách kiếm tiền yêu thích của tôi hàng tháng với danh mục blog của tôi. Thực sự có hàng nghìn chương trình liên kết ngoài kia, nhưng điều cơ bản của phương pháp này là bạn giới thiệu mọi người đến một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng một liên kết và nếu ai đó mua những gì bạn đã giới thiệu cho họ, bạn sẽ được hưởng hoa hồng khi bán hàng.

Bán sản phẩm kỹ thuật số

Có rất nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số khác nhau để bán, thật khó để chỉ tập trung vào một loại. Nhưng với một blog, bạn có thể bán sách điện tử, PDF, danh sách kiểm tra, khóa học và thậm chí cả phần mềm. Sản phẩm kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog bởi vì, hầu hết thời gian, bạn có thể tạo thứ gì đó một lần và không cần cập nhật nó quá thường xuyên và nó vẫn sẽ bán được ngay cả khi bạn không chủ động tập trung vào nó. Nói cách khác, thu nhập thụ động ở mức tốt nhất khi quá trình xây dựng ban đầu được hoàn thành.

Tư cách thành viên

Nhiều blog và trang web khác nhau sử dụng tư cách thành viên để kiếm thêm tiền hàng tháng và đó là một cách tuyệt vời để tăng nguồn doanh thu nhất quán theo thời gian. Tư cách thành viên rất tuyệt vời vì chúng định kỳ, hơi thụ động và kết hợp theo thời gian. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn cung cấp giá trị cho các thành viên của mình, nhưng đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền khi bạn đã tìm ra.

Tư vấn

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp khác là một trong những cách phổ biến nhất mà nhân viên toàn thời gian dễ dàng chuyển giao thành doanh nghiệp. Cách đây nhiều năm khi tôi mới bắt đầu, tôi đã tự mình làm điều này. Khái niệm này là đơn giản. Bắt đầu một blog về điều gì đó bạn đam mê, viết để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn, phát triển cho đến khi bạn tìm thấy khách hàng tư vấn mới khi blog xây dựng. Blog của bạn là sơ yếu lý lịch của bạn với tư vấn, nhưng nhiều người thực sự làm tốt với điều này.

Bán khách hàng tiềm năng

Tôi nói rất nhiều về khái niệm này ở đây , nhưng nhiều khi các blog có thể bán khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp địa phương với một khoản phí khá lớn. Ý tưởng là bạn tạo nội dung trên trang web của mình mà mọi người sẽ tìm kiếm nếu họ cần sự trợ giúp từ chuyên gia. Một ví dụ sẽ là tạo một trang giúp mọi người hiểu cách thức hoạt động của các vụ phá sản. Từ đó, bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng và bán chúng cho luật sư phá sản. Tôi đã bán khách hàng tiềm năng từ $ 10 đến $ 40 cho mỗi khách hàng tiềm năng. Và hãy nhớ rằng, điều đó chỉ dành cho chính khách hàng tiềm năng, thậm chí không quan trọng mức độ tốt của một khách hàng tiềm năng.

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Giả sử rằng bạn là một nhà môi giới bất động sản và bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Một trong những cách tốt nhất tuyệt đối để làm điều đó là sử dụng blog để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Mặc dù hơi khó để tạo nội dung thu hút khách hàng địa phương, nhưng điều này có thể cực kỳ có giá trị nếu sử dụng đúng chiến lược. Đặc biệt nếu mỗi khách hàng mới tiềm năng có thể mang lại cho bạn hàng nghìn đô la tiền hoa hồng.

Quyên góp

Một số blog là lao động của tình yêu thương và những người theo dõi cảm nhận được điều đó. Có những doanh nghiệp ngoài kia kiếm được chỉ vì họ yêu cầu những người theo dõi của họ quyên góp. Điều này có vẻ điên rồ, nhưng mọi người không ngại ủng hộ những người sáng tạo mà họ yêu thích và điều này ngày càng trở nên phổ biến hơn hiện nay.

Trả những gì bạn muốn

Tương tự như đóng góp, mô hình trả những gì bạn muốn là tất cả về việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ và sau đó yêu cầu mọi người trả những gì họ cho là công bằng. Tôi nói về khái niệm này chi tiết hơn trên bài đăng trên blog này .

Có cạnh tranh (nhưng không quá nhiều)

Bạn có tin tôi không nếu tôi nói rằng cạnh tranh là một điều tốt khi nói đến blog của bạn? Tôi biết nói nghe có vẻ kỳ cục, nhưng hãy nghe tôi nói.
Nói chung, bạn sẽ không tạo ra thứ gì đó chưa từng được làm trước đây. Và thẳng thắn mà nói, tôi cũng vậy.
Gần như mọi loại blog có thể đã được tạo ra. Hầu hết mọi chủ đề đều đã được đề cập và ai đó ngoài kia đã chủ động trước khi bạn tạo ra thứ gì đó.
Nhưng đó không phải là một điều xấu.
Trong thực tế, ngay cả khi bạn nhìn thấy năm hoặc mười đối thủ cạnh tranh khác, đó không phải là một điều xấu.
Khi bạn nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh trong một ngách blog, điều đó thường có nghĩa là bản thân blog đó là một doanh nghiệp khả thi.
Bạn chỉ cần tìm cách làm mọi thứ tốt hơn đối thủ cạnh tranh và mặc dù điều đó có thể đáng sợ ngay bây giờ, nhưng điều đó hoàn toàn hợp lý. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.
Hầu hết các blog bắt đầu tập trung vào chất lượng của các bài đăng trên blog và khi chúng phát triển, họ tập trung nhiều hơn vào số lượng các bài đăng trên blog.
Đối với một người mới, đây là một cơ hội tuyệt vời vì bạn có thể tìm thấy nội dung phụ từ các đối thủ cạnh tranh và tạo ra một phiên bản tốt hơn để chiếm lấy thị phần.
Ads2