Giải thưởng 148 nghìn Đô bắt đầu từ ngày 1/9 khởi động cho Trader Toàn Cầu - XEM NGAY

{tocify} $title = {Mục lục}

Cơ cấu giải thưởng hơn 148 nghìn đô la: TMGM khởi động cuộc thi giao dịch toàn cầu khổng lồ

Lời nói đầu:Nhà Giao dịch CFD trực tuyến hàng đầu, TMGM, khởi động một cuộc thi giao dịch mang tính bước ngoặt dành cho các nhà giao dịch có niềm đam mê với những giải thưởng không gì sánh được.(Hanoi, ngày 15 tháng 9 năm 2021) - Cuộc thi giao dịch toàn cầu của TMGM đã trở lại. phiên bản năm 2021 của Cuộc thi Giao Dịch Toàn cầu, bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, được quảng bá là “cuộc thi giao dịch thú vị nhất từ trước đến nay”.

 

Tổng giải thưởng TMGM hiện đang ở mức kỷ lục $148.500 USD, cộng với các chứng nhận và cúp thưởng sẽ được trao cho những người chiến thắng đủ điều kiện. Để tham gia cuộc thi, người tham gia phải có tài khoản MT4 đang hoạt động với TMGM. Ai chưa có vẫn có thể tham gia - tuy nhiên trước tiên phải đăng ký tài khoản trước khi đăng ký thi đấu.

3Viet.jpg

Có hai nhóm, Ares hoặc Master. Có sự khác biệt với tổng giải thưởng, giải thưởng, yêu cầu tiền gửi và khối lượng giao dịch bắt buộc. Một khi người tham gia cuộc thi trong nhóm Ares hoặc nhóm Master, họ không thể di chuyển giữa các nhóm. Nếu người tham gia chuyển nhóm, kỷ lục và khối lượng giao dịch trước đó sẽ được thiết lập lại.

 

Xếp hạng người tham gia dựa trên tỷ lệ phần trăm tăng vốn chủ sở hữu tài khoản vào cuối thời gian thi đấu 3 tháng. Công thức Tỷ lệ hoàn vốn của nền tảng được liệt kê chi tiết trên trang cạnh tranh (Competition.tmgm.com). Cuộc thi dự kiến sẽ là sự kiện trong năm dành cho khách hàng TMGM và các nhà giao dịch CFD ở khắp mọi nơi.

1Viet.jpg

“Chúng tôi đang trở lại và lớn hơn bao giờ hết với sự cạnh tranh mà khách hàng của chúng tôi mong đợi cả năm,” Giám đốc Thương mại TMGM, Nick Yang nhận xét. “Chúng tôi thích tôn vinh tinh thần thi đấu. Chúng tôi đã thiết kế cuộc thi giao dịch này để thưởng cho khách hàng của chúng tôi vì họ yêu thích giao dịch, thu hút những người quan tâm đến giao dịch CFD và nâng cao vị thế của thế giới giao dịch. Chúng tôi mong muốn trở thành một nhà môi giới cung cấp cho khách hàng không chỉ là một nền tảng để giao dịch - mà còn là một cộng đồng sôi động với các sự kiện thú vị để tham gia. ”

 

Sự kiện giao dịch trực tuyến dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn người tham gia háo hức, với điểm số xếp hạng cao đã được liệt kê trên trang chủ của cuộc thi. Đối với các nhà giao dịch có niềm đam mê, cuộc cạnh tranh dài hạn mang đến một cơ hội quý giá.

4Viet.jpg

Trong phạm vi toàn cầu, các khu vực tham gia đủ điều kiện không bao gồm Úc và New Zealand. Tất cả các khu vực khác nơi tài khoản TMGM đang hoạt động đều đủ điều kiện tham gia.

 

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa trải nghiệm giao dịch lên một tầm cao mới,” Giám đốc điều hành TMGM Lee Yu nhận xét. “Hãy để cuộc chơi bắt đầu!”

 

Cuộc thi chính thức kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Để đọc các quy tắc và đăng ký Cuộc thi Thương mại Toàn cầu năm 2021 của TMGM, hãy truy cập competition.tmgm.com/vn


 

VỀ TMGM

2Viet.jpg

TMGM trao quyền cho các nhà đầu tư chủ động về danh mục đầu tư của họ, kết hợp các cơ hội giao dịch CFD sinh lợi trên 6 loại tài sản với quyền truy cập vào hơn 12.000 sản phẩm bao gồm Forex, Cổ phiếu, Kim loại quý, Năng lượng, Chỉ số và Tiền điện tử. Nền tảng trực tuyến phức tạp của họ giúp đơn giản hóa giao dịch CFD trực tiếp: cung cấp công nghệ, hỗ trợ chìa khóa trao tay và cấu trúc sáng tạo để các nhà giao dịch chỉ phải lo lắng về các quyết định đầu tư - nền tảng thực hiện phần còn lại. TMGM là nhà cung cấp CFD đáng tin cậy của bạn và là Nền tảng Giao dịch Trực tuyến Chính thức của Giải Úc Mở rộng. TMGM có văn phòng tại 3 châu lục và tạo ra doanh thu hàng tháng hơn 195 tỷ đô la. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập TMGM.COM

Ads2